Tầm quan trọng khi tăng Traffic cho Seo Website

Bạn có 1 website và bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến, hãy đến với TRAFFICWEBSITE.ORG chúng tôi sẽ giúp bạn quảng bá website của bạn, mang website của bạn tới những người quan tâm tới dịch vụ bạn kinh doanh.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng traffic cho website, tăng lượng khách hàng tới website của bạn 1 cách an toàn và nhanh nhất.

Traffic luôn là yếu tố sống còn của bất kỳ 1 dự án SEO nào. Bạn muốn lên TOP 1 trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google? Bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh? Chính vì những lý do đó mà việc tăng traffic cho các website là rất quan trọng.

Traffic là lưu lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn, traffic tăng khi người dùng truy cập vào bất kỳ trang nào trên website, hoặc từ các trang khác trỏ về. Đợn vị để tính traffic là phiên (session)

check website traffic
Đối với các website mới lập chưa thu hút của người truy cập, chưa được Google đánh giá độ uy tín cao thì việc kéo traffic là vô cùng quan trọng. Traffic tăng cũng có mặt tốt mặt xấu, nếu như bạn không biết cách tối ưu thông minh thì traffic tăng 1 cách đột ngột cũng sẽ phản tác dụng, nặng hơn là sẽ khiến website của bạn bị dính hình phạt từ Google.

Traffic là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu trong SEO và cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều website hiện nay. Vậy, tăng traffic có gì tốt cho SEO ?

Có rất nhiều điều đã biết hoặc chưa biết xoay quanh vai trò của traffic đối với một website mà chúng ta cần phải bàn, tiêu biểu như vai trò của nó trong việc xác định thứ hạng của website. Tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn lại vai trò của của việc gia tăng traffic trong 6 ý sau:

Gia tăng độ phổ biến của website

Góp phần xây dựng độ uy tín của website

Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website

Giúp gia tăng các lượng người dùng mới

Là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm

TRAFICWEBSITE.ORG giới thiệu dịch vụ tăng traffic cho các website với lượng traffic lớn và giá thành hợp lý. Traffic mà chúng tôi cung cấp là dạng traffic thật theo dạng trao đổi traffic nên được Google đánh giá cao đối với các website đang Seo. Lựa chọn TRAFFICWEBSITE.ORG cho dự định kinh doanh của bạn.

 

 

83549-OGU8P0-510

Contact

             

                      Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Bất kể là Ngày hay Đêm dù Nắng hay Mưa, Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất.

 
vietcombank bidv agribank

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: Vietcombank
Số Tài Khoản: 0491000086380
PGD Hồ Tùng Mậu – CN Thăng Long 

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: BIDV 
Số Tài Khoản: 2151 0001320052
Chi Nhánh Cầu Giấy 

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: Agibank
Số Tài Khoản: 1507 205 705 882
Chi Nhánh Cầu Giấy 

 

Thư viện ảnh

Liên hệ

Công ty Viking Việt Nam
Địa chỉ HN: P 708 Tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Địa chỉ HCM: 56/245 Nguyễn Kiệm, P4, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
MST: 0104663097
Call: 0934.634.576
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.