Tăng lượt truy cập cho website nhờ traffic keyword

Bạn là 1 doanh nghiệp, bạn có 1 website để giới thiệu các sản phẩm bạn cung cấp nhưng bạn không biết làm thế nào để tăng được lượng khách truy cập tới website của bạn để bạn có thể bán hàng. Bạn muốn tăng lượng khách truy cập và website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào cho hiệu quả. Hãy lựa chọn chúng tôi, TRAFFICWEBSITE.ORG sẽ giúp bạn bằng cách tăng traffic keyword tới website đó, có nghĩa là từ các từ khóa của website để đẩy nhanh lượng người vào website và đẩy nhanh vị trí cho từ khóa để tiếp cận được gần hơn tới các đối tượng khách hàng cần bạn nhất. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn 1 lượng traffic phù hợp theo yêu cầu và độ tuổi của từng website, lượng traffic được cung cấp là lượng traffic thật tạo độ thân thiện giữa website và Google.

rank

Nếu website của bạn là 1 website mới khởi tạo bạn phải có 1 chiến lược rõ ràng từ việc lựa chọn các từ khóa Seo cho website đó, đặt backlink sao cho phù hợp và quan trọng nhất là việc phát triển để tăng lượng traffic tới website. Một chiến lược đưa ra là tốt nó sẽ đem về 1 nguồn lợi nhuận khổng lồ, nhưng chiến lược không rõ ràng nó sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh với bạn có thể dìm bạn xuống tận đáy và rất khó có thể lấy lại được 1 vị trí nhất định.

Traffic: Lưu lượng giao tiếp với website của bạn, hay hiểu cách khác chính là các thông số được lượng hóa (đo đạc) lượng người truy cập (visitors, unique visitors) vào website bạn, số lượng page views, số Kiloby tải về với mỗi yêu cầu (request), time on site, các thông số này càng lớn đồng nghĩa với traffic cao và website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn các website khác.

Traffic là thuật ngữ nhằm ám chỉ lượng truy cập vào một website, số đo lượt truy cập này được thống kê khi có người dùng vào website của bạn. Thuật ngữ traffic thường được sử dụng trong các báo cáo về SEO, các dự án SEO hay các nghiên cứu trực tiếp của nhân viên SEO.

Traffic là báo cáo về thành quả của chiến dịch SEO, chiến dịch quảng cáo, tiếp thị trên internet của bạn. Chỉ số traffic được hiển thị thông qua công cụ SEO Google Analytics. Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên khi có một người dùng truy cập vào website, hay từ trang này sang trang khác cũng sẽ được tính là 1 traffic.

Một website sau khi hoàn thành nếu không có lượt truy cập nào hoặc lượt truy cập quá ít thì có thể hiểu rằng, website này hoạt động chưa hiệu quả.

Đến với TRAFFICWEBSITE.ORG chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược 1 cách triệt để, mang tới cho doanh nghiệp 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp tạo dựng cho website của doanh nghiệp 1 chỗ đứng vững chắc và luôn thân thiện với Google.

 

83549-OGU8P0-510

Contact

             

                      Hãy để chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn

Bất kể là Ngày hay Đêm dù Nắng hay Mưa, Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua các kênh đa dạng với thời gian phản hồi nhanh nhất.

 
vietcombank bidv agribank

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: Vietcombank
Số Tài Khoản: 0491000086380
PGD Hồ Tùng Mậu – CN Thăng Long 

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: BIDV 
Số Tài Khoản: 2151 0001320052
Chi Nhánh Cầu Giấy 

Chủ tài khoản: Trần Thị Mi
Ngân hàng: Agibank
Số Tài Khoản: 1507 205 705 882
Chi Nhánh Cầu Giấy 

 

Thư viện ảnh

Liên hệ

Công ty Viking Việt Nam
Địa chỉ HN: P 708 Tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Địa chỉ HCM: 56/245 Nguyễn Kiệm, P4, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
MST: 0104663097
Call: 0934.634.576
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.